0939.13.13.16     luattovang@gmail.com

Hôn nhân và gia đình

- Luật sư tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vấn đề liên quan đến gia đình và quyền của trẻ em. Các công việc bao gồm hôn nhân, ly hôn, chăm sóc trẻ em, quyền thừa kế, và giúp đỡ trong việc giải quyết các tranh chấp gia đình.

- Luật Tô Vàng tư vấn về ly hôn, bao gồm quyền yêu cầu giải quyết ly hôn, thủ tục hòa giải khi ly hôn, và xác định thời điểm chấm dứt hôn nhân. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn về quyền và nghĩa vụ của cha mẹ và con cái sau khi ly hôn, bao gồm việc giải quyết tranh chấp về tài sản của vợ chồng.

- Trong trường hợp tài sản chung của vợ chồng cần được chia tách, chúng tôi hướng dẫn về nguyên tắc giải quyết tài sản và cách chia tài sản trong các tình huống khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn về thủ tục ly hôn thuận tình, đơn phương, và liên quan đến yếu tố nước ngoài.

- Luật sư hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ và tài liệu cần thiết để đảm bảo quyền và lợi ích của bạn được bảo vệ, giải quyết tài sản một cách hợp pháp và công bằng.

Luật sư hôn nhân gia đình

- Ngoài ra, Luật Tô Vàng cung cấp dịch vụ tư vấn tranh chấp sau ly hôn, bao gồm giải quyết các tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con, cấp dưỡng sau ly hôn, và các vấn đề pháp lý hôn nhân gia đình khác nhau. Chúng tôi xử lý cả việc vi phạm chế độ hôn nhân và gia đình, như ngoại tình và bạo hành gia đình. Chúng tôi cũng tư vấn về quyền và nghĩa vụ của con cái ngoài giá thú và các trường hợp hôn nhân không được đăng ký chính thức.

- Đối với các trường hợp đăng ký kết hôn, nhận con, chia tài sản thừa kế, và các thủ tục hành chính liên quan, Luật Tô Vàng cung cấp sự hướng dẫn và tư vấn toàn diện. Bao gồm cả thủ tục đăng ký kết hôn, đăng ký kết hôn với yếu tố nước ngoài, quy trình nhận con nuôi, thay đổi thông tin trên giấy khai sinh, đăng ký hộ khẩu, và tặng cho tài sản.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ về các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân và gia đình, xin vui lòng liên hệ với Luật Tô Vàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền và lợi ích của bạn thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp.